Giới thiệu
Menu

Giới thiệu

- Trên thế giới có hơn 2 triệu và đã có rất nhiều người Việt Nam trong đó có chúng tôi, những người bị chứng đau lưng thường xuyên do nhiều nguyên nhân đã sử dụng Giải pháp điều trị bằng đai kéo giãn cột sống BackBrace . Công ty TNHH Alphay Việt Nam chúng tôi rất tự hào giới thiệu tới các bạn một sản phẩm rất hữu ích nó giúp chúng ta những người bị đau lưng thực hiện các công việc đơn giản như lái xe, hoặc đi bộ, bồng bế con cháu, quét dọn nhà cửa …và hơn nữa là những chuyến đi xa, và thực hiện các hoạt động tập luyện giải trí mà mình ưa thích như chơi cầu lông, bóng bàn, tennis.. một cách hoàn toàn bình thường.

- Chúng tôi tin tưởng rằng Đai kéo giãn cột sống BackBrace có thể cải thiện cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn như nó đã làm với chúng tôi.

- Nhiều bác sĩ và bệnh nhân đã sử dụng thành công Đai kéo giãn cột sống Back Brace cho việc ngăn ngừa chấn thương, trị đau và đẩy nhanh quá trình phục hồi.

- Đai kéo giãn BackBrace có thể giúp bạn cái thiện đáng kể các tiêu chuẩn hàng ngày của cuốc sống.

- Đai kéo giãn BackBrace là một giải pháp mang tính cách mạng trong điều trị các bệnh về cột sống tại nhà nó được sử dụng cho các bệnh nhân bị bệnh cột sống hay các bệnh nhân bị chấn thương cột sống, sử dụng trước và sau khi phẩu thuật cột sống.

- Có tính năng kéo giãn cột sống giảm áp suất bên trong các đĩa đệm bằng cách kéo giãn vùng bị đau và giảm bớt áp lực tác dụng thường xuyên lên các khu vực này. Vì những ưu việt của nó chúng tôi mong muốn mọi người hãy sử dụng sản phẩm này.

Chúng tôi tin tưởng rằng Đai kéo giãn Back Brace sẽ giúp nhanh chóng phục hồi sức khỏe cột sống vùng cổ và vùng lưng của bạn, Giúp bạn tiếp tục thực hiện các ước mơ, khát vọng hay nhiệm vụ trong cuộc sống còn dang dở của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng Đai kéo giãn BackBrace.

Ưu điểm của đai kéo giãn cột sống lưng và cổ của chúng tôi là:

  • Giảm đau cho các bệnh nhân bị thoát vị và phồng đĩa đệm, co thắt cơ bắp, thoái hóa đĩa đệm cột sống, trượt cột sống. và bệnh hẹp cột sống.
  • Tạo thuận lợi cho phục hồi và chữa bệnh bằng cách giảm tải cho cột sống.
  • Ngăn chặn tái phát bệnh thoát vị đĩa đệm.
  • Giảm bớt sử dụng thuốc giảm đau cho bệnh nhân.
  • Rất hữu ích cho bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật.
  • Giãn cơ, giảm áp lực nội đĩa đệm làm tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm, giải phóng chèn ép rễ thần kinh, tăng nuôi dưỡng cục bộ.
  • Giúp duy trì tư thế thích hợp.
  • Có thể mặc kín đáo dưới áo quần

Các sản phẩm Back Brace được nghiên cứu  phát triển và  phân phối bởi Alphay international., Inc. Có trụ sở tại 288 Martin Street, Blaine. WA98230, USA và sản xuất tại nhà máy Jiangsu Alphay Medical Device Co., Ltd.

Sản phẩm Đai kéo giãn do Alphay sản xuất đã đáp ứng được các tiêu chuẩn hết sức khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, Hội đồng Châu Âu và nhiều nước khác trên thế giới…

Lựa chọn sản phẩm Đai kéo giãn Back Brace bạn có thể yên tâm sử dụng một sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

Sản phẩm Back Brace được phân phối rộng rãi ở hơn 40 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Vương Quốc Anh, Liên bang Nga, Italia, Ấn độ, Trung Quốc, Các nước trung đông, ….Alphay là tập đoàn sản xuất và phân phối Đai kéo giãn lớn nhất thế giới  90% số lượng đai kéo giãn trên thế giới được sử dụng mang các thương hiệu khác nhau như: Dr Ho HoPhysio, SPINE DR BELT, PMR®, Back Brace, ….  Đều do Alphay sản xuất.


Alanta


Miami


Italy


Rusia


Canada


Europe trade

Khi sử dụng Đai kéo giãn Back Brace, Cột sống lưng của bạn luôn được hỗ trợ, giữ ở vị trị thẳng và kéo giãn thoải mãi hơn so với trạng thái bình thường, do đó các tổ chức dây thần kinh và cơ xương của bệnh nhân được giữ ở vị trí ổn định và giảm bớt áp lực lên cột sống. Việc này giúp cho định hình lại kết cấu tổ chức cột sống, giúp người bệnh vẫn có thể tham gia hoạt động bình thường và tạo ra hiệu quả điều trị lâu dài.

Alphay Việt Nam

Chia sẻ lên Facebook
Cong-ty-May-bom-Nhat-Y-Share-on-Facebook